ที่สุดของการเล่นเกมฟุตบอล

ท้องฟ้าเป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้ และลูกบอลก็เต็มไปด้วยความโชคร้ายและโชคลาภ ม้ามีการเดินทางเป็นพันไมล์ และไม่สามารถไปได้หากไม่มีคนขี่ คนมีความทะเยอทะยานที่จะฆ่านายธนาคาร แต่เขาไม่สามารถชนะได้หากไม่มีโชค คนที่ฉลาดมากมักจะพลาดโอกาสที่จะชนะคนที่มีทรัพย์สมบัติมากมายจะซ่อนตัวจากหนี้สินและยากจนบ้านเกิดของเขา เขาคร่ำครวญถึงความทุกข์ยากในชีวิตของเขา แต่เขาไม่ใช่คนนอกใจ ตามตัวเลขแต่เขาไม่ใช่คนใจดี พ่อแม่เสียใจ จะให้กำเนิดลูกที่ไม่คู่ควรได้อย่างไร แฟนสาวร้องไห้ เสียใจกับคนที่ตายเพราะการพนัน กลายเป็นพลาดบอล ไม่รู้และตาบอด แต่ฉันชนะทั้งหมดโดยการซื้อแบบสุ่ม ไม่พบมังกร ดำน้ำท่ามกลางปลาและเต่า เสียเวลาก้มหัวต่อหน้าเจ้าหนี้ และดวงจันทร์ไม่มีแสงสว่าง โลกไม่มีเวลา พืชผักไม่เติบโต น้ำไม่ฤดูกาล คลื่นไม่สงบ ผู้คนอยู่นอกฤดูกาล และการเคลื่อนที่ของลูกบอลถูกขัดขวาง เราจะบังคับชนะหรือแพ้ได้อย่างไร ไม่มีใครอยากชนะ มีช่วงหนึ่งที่เราโชคร้าย ครอบครัวของเราเปลือยเปล่า กระเป๋าของเราว่างเปล่า ครอบครัวของเราเกลียดเรา เพื่อนของเราเกลียดเรา และมนุษยชาติที่ฉันเป็นคนผิวดำไม่ใช่ฉัน นี่คือเวลา โชค และโชคชะตา มีช่วงหนึ่งที่รุ่งเรืองมาก มีของอร่อย จากภูเขาและทะเล ร้องเพลงทุกคืน ได้รับความโปรดปรานจากสมาชิกในครอบครัว และการสนับสนุนจากเพื่อนฝูง ไม่ใช่ฉันที่อยู่สูง นี่คือเวลา โชคก็เป็นโชคชะตาเช่นกัน Woohoo! ต้องดูการต่อสู้ที่ยืดเยื้อ หลังจากการต่อสู้และพ่ายแพ้ซ้ำแล้วซ้ำอีกคุณควรเดิมพันกับความปลอดภัยเท่านั้น หลังจากพ่ายแพ้และการต่อสู้ซ้ำแล้วซ้ำอีกก็จะมีวันที่คุณสามารถเลิกคิ้วได้ ความตั้งใจที่จะแก้ไขแมตช์ แม้ว่า He Sheng จะรวย แต่เขาก็มีความตั้งใจที่จะคว้าความมั่งคั่งมาโดยตลอด ชัยชนะและความพ่ายแพ้กลับมาหาคุณ และวงจรก็จะเกิดขึ้นซ้ำรอย!

ความอดกลั้น – คือสภาวะสูงสุดของการพนัน

OLE777 พบว่ามือใหม่ในโลกการพนันหลายคน (รวมถึงคนเก่าบางคน) ชอบเล่นเกมหลายเกมโดยคิดว่าความเสี่ยงมีน้อยและผลประโยชน์ก็มีมาก จริงๆ แล้วไม่ได้เป็นเช่นนั้น ความคิดพวกเขาแค่คิดว่าพวกเขาจะเล่นแปดในสิบเกม ทุ่งนาของครอบครัวฉันมีอยู่ทุกหนทุกแห่งด้วยการปลูกพืชที่กว้างขวางและการเก็บเกี่ยวอันอุดมสมบูรณ์ไม่มีแสงสว่างทางทิศตะวันออกและแสงสว่างทางทิศตะวันตกหลังจากผ่านหมู่บ้านนี้ไปแล้ว ถ้าทุกอย่างสำเร็จก็ถือว่าโชคดี อนิจจา สิ่งดีๆ แบบนี้เกิดขึ้นไม่ได้หรอก (แม้ว่าเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วผมมีสถิติตีทั้ง 12 เกมในคืนเดียวบน Xiaobing.com ก็ตาม) โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าวิธีการเล่นเวฟแบบนี้ไม่เหมาะกับผู้เล่นจริงๆ ลองนับตัวเลขดู ทำความเข้าใจจากสิบเกม การชนะสี่ครั้งของนายธนาคารและการสูญเสียหกครั้งนั้นเสมอกัน เพราะโดยทั่วไปแล้ว น้ำไหลต่ำคิดเป็นประมาณ 70 ถึง 80% ดังนั้นเขาจึงยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการเล่นแบบเดิมพันหลายเกม ซึ่งสามารถกำหนดได้ในตำแหน่งที่ไม่เปลี่ยนแปลง และในฐานะผู้เล่น อัตราการชนะ 60% จะสามารถคงอยู่ได้นานแค่ไหน อิอิ… มีผู้เล่นกี่คนที่สามารถรักษา a อัตราการชนะมากกว่า 60% เป็นเวลานาน? จากสิ่งที่ฉันพูดในฟอรัมมานานกว่าหนึ่งปี ดูจากสิ่งที่ฉันได้เห็นและได้ยินมา มันเป็นเพียงความไม่สะดวกสำหรับพี่ชายของฉัน มากไม่มาก!สำหรับคนธรรมดาสมมติว่าการชนะและการสูญเสียทั้งหมดในปีนั้นคิดเป็น 50% สุดท้ายคุณจะร้องไห้ถ้าคุณสูญเสียน้ำมากขึ้น น้อยลง ตายยาก!

ดังนั้นผมคิดว่าถ้าคุณต้องการทำกำไรจากการเล่นเวฟ คุณยังต้องพึ่งไม้ยาวและไม้สั้น ดีกว่าเล่นใหญ่ๆ (ไม่ต้องฝึกร่างกายและเดิมพันหนักๆ) ตีพื้นที่ขนาดใหญ่ด้วยไม้ซึ่งใช้ท่าทางแต่ใช้ไม่ได้จริง คุณต้องระบุจุดสำคัญและโจมตีเป้าหมายด้วยการตีเพียงครั้งเดียวเท่านั้นที่สามารถถือเป็นสไตล์ของปรมาจารย์ได้ ยาวและหนึ่งนิ้วก็แข็งแรง ไม้ยาว (โน้ตใหญ่) ใช้พิชิตประเทศจริงๆ หนึ่งนิ้วสั้น และหนึ่งนิ้วก็อันตราย กล้ามเนื้อและการยืดกล้ามเนื้อ สำหรับการตีไม้ (ตีเดิมพัน) แน่นอนว่าคุณควรใช้วิธีเฉลี่ย เล่นให้ใหญ่ขึ้นเมื่อความมั่นใจของคุณสูง เล่นให้เล็กลงเมื่อความมั่นใจของคุณต่ำ และโหดเหี้ยมมากขึ้นเมื่อคุณอยู่ในนั้น สภาพดีและมีโชค , เมื่อคุณอยู่ในสภาพที่ย่ำแย่และโชคร้ายคุณควรจะยับยั้งชั่งใจให้มากขึ้นสำหรับเกมเปลือยเปล่าห้าหรือห้าเกมนั้นหากคุณไม่แน่ใจก็ให้อดทนไว้และอย่าเล่น – เป็นรัฐ!

ดังนั้นการควบคุมการเดิมพันแบบใดที่ถือว่าเป็นวิธีแทงแบบยาวและแบบสั้นตามสัดส่วน โดยส่วนตัวแล้วผมคิดว่าการเดิมพันสูงคือ 3.33 เท่าของการเดิมพันกลาง และ 10 เท่าของการเดิมพันเล็กน้อย ช่วงนี้เหมาะสมที่สุดสำหรับการดำเนินงานและสถานะของผู้เล่น การปรับตัว แน่นอนว่าการที่คุณจะประสบความสำเร็จด้วยการเดิมพันครั้งใหญ่นั้นขึ้นอยู่กับทักษะการประมาณคลื่นของคุณเอง!

ความคิดเห็น

ยังไม่มีความคิดเห็น ทำไมคุณไม่เริ่มการสนทนา?

    ส่งข้อความ

    ที่อยู่อีเมลที่จำเป็นสำหรับการแสดงความคิดเห็นจะไม่ถูกเผยแพร่ ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *